Địa chỉ khám chưa bệnh trào ngược dạ dày

Địa chỉ khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất hiện nay

Trào ngược dạ dày là một chứng bệnh rất phổ biến hiện nay và đang có xu hướng ngày càng gia tăng, vì vậy nhu cầu thăm khám bệnh cũng vì vậy mà tăng cao. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn những địa chỉ khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất trên cả nước hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám chữa phù hợp nhất.

►Tìm hiểu thêm: Trào ngược dạ dày là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Những địa chỉ khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt hiện nay

Các đơn vị tại khu vực phía Bắc có chuyên khoa Tiêu hóa:

– Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ ở tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đầu ngành tiêu hóa tiếp nhận điều trị bệnh nhân tới từ các tỉnh thành.

Khám bệnh trào ngược dạ dày tại bạch mai

– Trung tâm tiêu hóa – Bệnh Viện E, địa chỉ số 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa, thực hiện đầy đủ các chức năng từ thăm khám đến điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ ở số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa, Hà Nội. Là đơn vị có đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên có trình độ cao cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Đại học Y là một trong những đơn vị uy tín về khám và chữa trào ngược dạ dày cho bệnh nhân khu vực phía Bắc.

Chữa bệnh trào ngược dạ dày tại bệnh viện đại học y

– Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, địa chỉ 55 Yên Ninh – Quận Ba Đình – TP Hà Nội. Đây là đơn vị ngoài công lập có uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh.

Tham khảo thêm:

Các đơn vị tại khu vực phía Nam:

– Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ khám bệnh trào ngược dạ dày

– Bệnh viện Chợ Rẫy, địa chỉ 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Y Học Cổ Truyền, địa chỉ 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị khám chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả và là đơn vị người bệnh có thể tin tưởng, lựa chọn để khám, điều trị bệnh.

Chữa bệnh trào ngược dạ dày ở đâu?

Trên đây là bài chia sẻ của Wikibenhtieuhoa về: “Những địa chỉ khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất“. Bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. Chúc bạn điều trị thành công và sớm khỏi bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top